Chung cư The Sapphire Residence - Viên ngọc quý giữa vịnh thiên đườngCăn hộ Chung cư The Sapphire Residence được xem là “ Viên ngọc quý giữa vịnh thiên đường”, nơi đây có được ưu thế tuyệt vời từ vị trí hòa hợp với cảnh quan tự nhiên, cùng với tiện ích sống chuẩn đẳng cấp. Đây là nơi sống lý tưởng mà bất ký giới đầu tư nào cũng không muốn bỏ lỡ.

Chung cư The Sapphire Residence – Vị trí mang đến tiềm năng sinh lời cao


Nếu bạn đang có một nguồn tiền nhàn rỗi nhưng chưa biết đầu cơ vào đâu để tiền không bị mất giá thì đây chính là một cơ hội đầu cơ không nhỏ bậc nhất dành cho bạn. Thử làm phép so sánh khi bạn gửi ngân hàng với tốc độ trượt giá cao như Hiện nay chỉ từ 3 – 5 năm sau số tiền của bạn đã bị sụt hạn chế phần lớn vì giá cả của toàn bộ những trang thiết bị đã không còn ở mức như thời điểm hiện tại.


tại sao CĐT lựa chọn Hạ Long để gây dựng dự án xuất phát từ những yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Bởi đây là một trong bảy kỳ quan thiên nhiên quốc tế, đó là đích đến của đa số hành khách trong và ngoài nước, cũng đó là “mỏ vàng” của hầu hếu những quý khách miền Bắc, chuyên biệt là Hà Nội. CĐT Doji với tiềm năng tài chính vững mạnh của mình đã chọn cho tổ hợp căn hộ The Sapphire Residence một vị trí tốt nhất vùng lân cận, đây cũng chính là khu đất “kim cương” sau cùng còn sót lại bên bờ Vịnh.

Vàng đó là một kênh an toàn nhưng lại không sinh lợi nhuận trong thời điểm hiện tại vì trong thời gian vừa qua, giá vàng Việt Nam đã không bao giờ có những biến đổi đa dạng. Chính vì vậy mà BĐS luôn đó là một kênh đầu tư an toàn và có khả năng sinh lời cao bậc nhất trong thời gian ngắn.

Chung cư The Sapphire Residence – ưu đãi mua căn hộ hấp dẫn


Vị trí đẹp còn chưa đủ, “cha đẻ” của dự án căn hộ The Sapphire Residence Hạ Long còn đem lại cho Quảng Ninh một “định nghĩa mới” về lối sống đẳng cấp xa xỉ với những tính năng 5 sao mang tầm thế giới. Với chuỗi 68 tiện nghi cao cấp được tích hợp vẹn toàn trong nhà và ngoài trời, những người dân tương lai của The Sapphire Residence sẽ được trải nghiệm một Dubai Thật sự giữa lòng Hạ Long. Cùng với là chủ đạo sách bán hàng đa dạng khuyến mãi đầu cơ vô vùng hấp dẫn.

Khởi điểm với mức giá chỉ 1 tỷ 1 bạn đã nhận được một căn hộ The Sapphire Residence – bên cạnh kì quan với thời gian sử dụng mãi mãi.

Là một trong những công trình đẳng cấp nhưng căn hộ này cho bạn có thể vay vốn mua nhà lên đến 70% tức đó là chi cần 350 triệu trong đợt đầu tiên là bạn đã có thể sở hữu nhà cao cấp này và được trả khoản vay lên đến 25 năm. Mặt khác những quý khách hàng mua căn hộ theo hình thức thanh toán nhanh sẽ được tập đoàn dự án Doji Hạ Long sẽ có mức chiết khấu hấp dẫn trực tiếp trên tổng tiền thanh toán.

Chung cư The Sapphire Residence với những ưu điểm nổi trôi, cùng với đó còn đó là tiềm lực đầu cơ sinh lời hấp dẫn. Nơi này là sự lựa chọn tuyệt hảo cho ngôi căn hộ sống đẳng cấp hoàn mỹ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]