Dự án B6 Giảng Võ- An cư hay đầu tư đều là chọn lựa đẳng cấp

Dự án B6 Giảng Võ còn đang tạo ra cơ hội đầu tư do vùng chú ý rất đông người sinh sống và làm việc ở các đại sứ quán, các cơ quan ngoại giao những nước trên thế giới tại VN. Một nền tảng tiềm năng đầu tư sinh lời hoặc cho thuê căn hộ rất đông đảo. Theo Luật địa ốc và buôn bán bất động sản có hiệu lực từ ngày 1/7/2015 luật tạo điều kiện cho người Việt Kiều và nước ngoài thừa hưởng nhà ở Việt Nam đây cũng là tiền đề tạo ra cho thị trường BDS khu vực này một lượng bạn khả năng tương đối lớn cho những dự án như dự án chung cư B6 Giảng Võ.

Cơ hội triển khai sinh lời cao ở dự án B6 Giảng Võ


Nhận xét một bí quyết tổng quan về điều kiện về địa lý, kinh tế-xã hội cũng như bám sát tình hình thực tế thị trường BĐS trên địa bàn thành thị bây giờ, nhiều chuyên gia đã phản hồi Giảng Võ có vô cùng nhiều khả năng để phát triển kênh mua căn hộ cho thuê. Đầu tiên, B6 Giảng Võ là 1 tỉnh có nhiều lợi thế về địa lý, kinh tế, Văn hóa – Xã hội để đầu tư BĐS

Phường Giảng Võ là 1 trong số ít các khu vực đất quy tụ cả 3 nhân tố vàng “Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” tại đầu tư bất động sản: tọa lạc ở nội đô, tiếp giáp 4 Quận đông đảo, trung tâm chính trị, văn hóa và du lịch của đô thị. Thứ hai, nhu cầu đông đảo về địa danh ở, nhấn là các căn hộ đỉnh cao cho những chuyên gia nước ngoài tại B6 Giảng VõVới việc tập trung nhiều các trụ sở, các Đại sứ quán đông đảo, Giảng Võ ngày càng thu hút dân nhập cư tại và ngoài nước đến đây sinh sống, lập nghiệp. Thứ ba, các sản phẩm bất động sản quy mô đông đảo mang tầm vóc quốc tế đang cập bến ở B6 Giảng Võ

Nắm bắt được nhu cầu của phân khúc, hiện nay nhiều chủ đầu tư chuyên nghiệp và uy tín đang và đã mọc lên các dự án tại Giảng Võ như: Văn phòng, biệt thự và căn hộ cho thuê 16 Láng Hạ, căn hộ C7 Giảng Võ, căn hộ D2 Giảng Võ hay chung cư B6 Giảng Võ với quần thể gồm 2 tòa chung cư chuẩn 4 sao của Tổng doanh nghiệp 36 Bộ Quốc Phòng.

Dự án B6 Giảng Võ cũng là địa điểm an cư tuyệt vời


Nằm ở tổ hợp khu đô thị Giảng Võ, sản phẩm chung cư CT36 Giảng Võ hay B6 Giảng Võ nằm ngay trên tuyến đường Nam Cao, chỉ phương pháp mặt đường Giảng Võ khoảng 200m, địa danh đây là trung tâm của những toà nhà văn phòng, cơ quan hành chính, ngoại giao đoàn với xung quanh là không gian cây xanh, hồ nước rất trong lành và chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp khẳng định mang đến cuộc sống thịnh vượng cho chủ nhân nơi đây.

Với vị trí trung tâm tại đô thị với nhiều dịch vụ tiện ích vượt trội cùng với Đó là tiềm năng kết nối dễ dàng tới những các con phố như Giảng Võ, Kim Mã, Ngọc Khánh, Nguyễn Chí Thanh,…Từ CT36, chủ chung cư có thể tiện lợi di chuyển tới hồ Giảng Võ trong lành để di dạo, tập thể dục cũng như tận hưởng bầu không khí trong lành từ hồ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]