Condotel FLC Quy Nhơn nơi cuộc sống hoàn toàn chất và mới

Condotel FLC Quy Nhơn – Ngày nay, dự án du lịch được đầu tư hầu hết Tuy vậy ko phải dự án nào cũng có được những lý do kiện thuận lợi để có thể hình thành đến bền lâu. Và vị trí đẹp Ngày nay đó chính là thành thị Quy Nhơn với bãi biển đẳng cấp nhất đa dạng nhà đầu tư săn đón. Và chủ yếu FLC Group đã đoạt được thời cơ đẹp để có thể đầu cơ xây dựng dự án condotel FLC Quy Nhơn. TĐ đã đầu cơ vào dự án không chỉ là vốn mà còn đầu cơ mọi tâm huyết vào đây. Theo thông tin chúng tôi nhận được thì tham gia xây dựng quần thể FLC Quy Nhơn gồm 1 căn hộ thầu chủ đạo và hơn 100 căn hộ thầu phụ. Những lúc cao điểm, trên công trường có khoảng 4.000 lao động làm việc, trong đó có trên 100 chuyên biệt gia, kỹ sư trong và ngoài nước. Có thể nói quy mô xây dựng dự án này cực kỳ lớn, công trình sẽ cực nhanh chiếm hữu những đặc vượt bâc và quá hút quý khách đầu cơ cho công trình này.

Condotel FLC Quy Nhơn - Thay đổi diện mạo tỉnh Bình Định

Trước khi quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn đi vào hoạt động, du lịch Bình Định vẫn chỉ ở dạng tiềm lực và chưa được nhiều người biết tới. Sau khi có FLC Quy Nhơn, các điểm đến của Bình Định đã bắt đầu trông thấy và ngày càng rõ nét hơn trên bản đồ du lịch VN.

đó là đánh giá của Bộ trưởng Bộ Văn hoá - Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện tại Lễ công bố quần thể FLC Quy Nhơn đạt chuẩn 5 sao, vừa xảy ra ngày 25/3 ở Quy Nhơn, Bình Định. “Sau hơn 7 tháng đi vào khai thác, hoạt động, hôm nay, quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Quy Nhơn chủ đạo thức đạt tiêu chuẩn thế giới 5 sao. Đây không chỉ đó là sự kiện chính đối với CĐT FLC nói riêng mà còn có ý nghĩa to không hề nhỏ với du lịch, tài chính và xã hội của Bình Định nói chung”, Bộ trưởng nói trong phần mở đầu bài phát biểu. Ông đánh giá, quần thể FLC Quy Nhơn đã thay đổi cơ cấu, diện mạo du lịch của tỉnh Bình Định, chuyên trong phân đoạn nghỉ dưỡng hạng sang.

Condotel FLC Quy Nhơn - Đánh thức khả năng

Không ai có thể phủ nhận ưu thế du lịch của tỉnh Bình Định, vùng đất võ trời văn nổi tiếng với 234 di tích lịch sử văn hóa, 12 khu du lịch hấp dẫn, trên 400 ngôi chùa và 7 cụm, 14 tháp Chăm với nghệ thuật Kiến trúc ấn tượng, bí ẩn.
những bãi biển hoang sơ xanh ngút ngàn của Bình Định không thua kém gì những bãi biển nổi tiếng top 1 của Việt Nam hay thậm chí đó là Châu Á. Nhưng trong nhiều năm, khả năng vẫn chỉ là tiềm năng. Khách nghỉ dưỡng bước qua Quy Nhơn như một điểm dừng chân tạm thời trước khi dịch chuyển tới những điểm du lịch có tiếng khác như Nha Trang, Đà Lạt.
Có nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này, nhưng một trong các nguyên nhân chính bậc nhất là sự manh mún, thiếu đồng bộ của hạ tầng, chuyên đó là sự thiếu vắng nghiêm trọng những cơ sở lưu trú hạng sang.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]