Louis City Lã Vọng xây dựng trường học Louis Kindergarten School hiện đạiLouis City Lã Vọng không chỉ quan tâm đến môi trường sống giá trị mà chủ đầu tư cũng mang đến môi trường tăng trưởng đầy đủ tiện ích nhất cho con của bạn với hệ thống trường học chất lượng cao cùng trang thiết bị hiện đại bảo đảm hệ thống giáo dục đẹp nhất.

Louis City Lã Vọng – Hệ thống phòng học Louis Kindergarten School tiên tiến


Với quy mô 200 lớp học cùng đội ngũ thầy cô giáo, điều khiển chuyên biệt nghiệp, lành nghề, cơ sở vật chất tân tiến hiện đại hàng đầu và hệ thống an ninh an toàn tuyệt đối, hệ thống trường học liên cấp Louis Kindergarten School bảo toàn sẽ đó là một môi trường giáo dục xuất sắc, phục vụ được tối đa nhu cầu học tập, rèn luyện của con em người dân Louis City theo tiêu chuẩn thế giới 5 sao. Ngoài điểm nhấn là hệ sinh thái giáo dục, Louis City còn đầu tư nhiều tính năng đồng bộ nhằm phục vụ yêu cầu sống đẳng cấp của cư dân với mục đích mang lại càng nhiều càng tốt các lợi ích cho xã hội. Lã Vọng Group mong muốn những người dân khi sinh sống trong các dự án căn hộ ở của Louis City luôn cảm thấy thoải mái với các tính năng đem lại quyền lợi thiết thực hàng đầu.


Thêm nữa, phòng học ở Louis Kindergarten School được Kiến trúc đặc biệt đảm bảo thời gian tối đa tràn ngập ánh sáng thiên nhiên, phòng đa năng đạt tiêu chuẩn thế giới cùng những khu vui chơi vận động tương tác cho trẻ, vườn thực nghiệm và sân thể thao được bố trí nhạy bén, khoa học.

Louis City Lã Vọng triển khai hạng mục trường học quốc tế


Nắm bắt mong muốn này, những chủ thầu đã nhanh chóng chú trọng việc hình thành tính năng giáo dục phát triển thành một chất lượng tăng nhanh quan trọng của các công trình Bất Động Sản. Do vậy, đa dạng khách hàng rất nhanh thay đổi chiến lược hình thành công trình, sẵn sàng chi hàng chục hay cả trăm tỷ đồng để triển khai những hạng mục trường học, công viên và khoảng không gian xanh…

hướng tới xu hướng này, Lã Vọng Group đã dành tiết diện k nhỏ để hình thành trường học liên cấp quốc tế với trang thiết bị giáo dục tiên tiến. Công trình trường học quốc tế – Louis Kindergarten School còn đó là một trong số những dự án được đánh giá hiện đại và đầy đủ tiện ích nhất trong số những tính năng nội khu của dự án danh giá Louis City của TĐ Lã Vọng. Hệ thống dự án trường học liên cấp có tiết diện trên 4ha, bao gồm trường mầm non, trường tiểu học, trường THCS, THPT. Được tích hợp nhiều tiện ích như vườn thực nghiệm trên mái, căng tin, bếp ăn, kế cận chăm sóc y tế, những phòng tập đa năng… phục vụ cho việc phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ, các kỹ năng sống của học sinh.

Louis City Lã Vọng cho rằng một khu đô thị tốt không chỉ bảo toàn được trọn vẹn tiện nghi, dịch vụ, hạ tầng mà còn bắt buộc phải chắc chắn cảnh quan vui chơi thư giãn gây dựng cho thế hệ tương lai đẹp nhất. Với các ưu điểm tuyệt vời thì không còn sự chưa chắc chắn gì nữa, nơi được coi là sự lựa chọn tuyệt đẹp cho gia đình bạn môi trường sống mơ ước cùng tiện ích dịch vụ đẹp nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]