CONDOTEL PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT - KIỆT TÁC HOÀN HẢO

Hơn cả một biểu tượng về nét đẹp tinh tế nguyên bản, dưới bàn tay tài hoa của những kiến trúc sư hàng đầu thế giới, Pan Pacific Đà Nẵng Resort thực sự là một kiệt tác được kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp thiên nhiên và bản sắc địa phương với những giá trị văn hóa, thẩm mỹ vượt thời gian, trường tồn và vĩnh cửu
Đặc biệt, 100% Condotel Pan Pacific Đà Nẵng có view biển trực tiếp này cũng là điểm nhấn đưa Pan Pacific trở thành dự án sở hữu Condotel view đẹp nhất Việt Nam.


CONDOTEL PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT LỰA CHỌN MỚI

Không chỉ đắm chìm vào thiên nhiên và lắng nghe hơi thở phương Đông tình tứ với phong vị phương Tây, chủ nhân những căn Condotel sẽ được trải nghiệm thời khắc thư giãn tuyệt đối trong mùi oải hương lan toả khắp khu spa sang trọng, rung động mãnh liệt dưới từng bước chân mát lạnh trên mặt đá marble.


Những điều tra đã cho thấy người tiêu dùng chọn loại sản phẩm condotel TMS Luxury Hotel Đà Nẵng là vì đấy là một thành phố trẻ, năng động có thiên nhiên môi trường xanh, cơ sở hạ tầng hoàn thành, mục tiêu du lịch lớn, đồng thời mặt hàng condotel lại đề ra cam kết ràng buộc doanh thu thú vị.
Trong tương lai, phân khúc thị trường này được kỳ vọng sẽ liên tiếp chuyển động tốt do hài hòa được các giá trị nghỉ dưỡng, góp vốn đầu tư, khai phá & dịch vụ cho thuê lại, mang đến lơi ích cho tất cả chủ đầu tư và người mua/nhà góp vốn đầu tư. mặc dù vậy, cũng cần phải lưu ý rằng phân khúc này đang tiềm tang nguy hại cầu vượt cung do không ít dự án có quy mô lớn đáp ứng những mẫu sản phẩm tương tự đang cùng được thành lập lúc này.


THỊ PHẦN CONDOTEL TẠI ĐÀ NẴNG

Trong mấy năm qua, phân khúc thị phần nhà ở & condotel đã trở thành ngôi sao của thị trường Bất Động Sản Đà Nẵng với lợi nhuận đáng chú ý. Trong Quý II/2016, tuy nguồn cung của phân khúc thị trường này tăng nhưng tỷ lệ hấp thụ vẫn tăng, đạt 85%.

Công dụng vận động này là do phân khúc thị trường nhà ở & condotel có nhiều mặt hàng trù phú & nguồn cung lớn với mức giá hài hòa vừa ví tiền, phối hợp với khoảng cam kết ràng buộc lệch giá hấp dẫn của người đầu tư. Ba yếu tố trên đã lôi cuốn các người tiêu dùng tìm mua ngôi nhà thứ hai và những CĐT bình dân tìm đến phân khúc thị phần này.

Trong tương lai, thị trường BĐS Nhà Đất Đà Nẵng sẽ tập trung chuyên sâu nâng tầm phát triển nhiều dòng sản phẩm căn hộ cao cấp hơn, đặc biệt là ở khu vực hướng phía tây khu phố.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]