thiết kế vượt bâc mới lạ của Khu đô thị HTV Complex

Tại sao giới đầu tư lựa chọn nhà HTV Complex Hà Đông mà không lựa chọn dự án khác, đó chính là vì các lợi thế ấn tượng của Khu đô thị này khiến cho cư dân thủ đô Hà Nội mong chờ một giấc mơ khác. Ngoài các ưu thế về cảnh quan, không gian sống, hạ tầng thì Dự án HTV Complex có điểm gì điểm sáng mà đa dạng quý khách cũng như nhà đầu tư đặt mua đến như vậy.

chung cư HTV Complex Hà Đông được thi công trên nền đất rộng. Tuy có quỹ đất rộng nhưng mật độ thi công của chung cư HTV Complex chỉ vào khoảng 35%.. Đây đó là mật độ thi công cực kỳ không đáng kể.. Thêm vào đó thì chung cư HTV Complex Hà Đông được thiết kế với 37 tầng nên kết cấu toà rất vững chãi. Bố trí căn hộ dọc theo hành lang hình chữ U giúp toà đón được gió, ánh sáng từ đa dạng hướng, hướng view chính vì vậy mà trải rộng đều ra toàn bộ các mặt đem đến sự lựa chọn cho từng giới đầu tư.

Ngày nay thì những nhà tại dự án chung cư HTV Complex được Kiến trúc ưu việt từ 54m2 cho đến 91m2 để có thể đáp ứng đẹp nhất nhu cầu của khách hàng muốn tìm hiểu và mua chung cư ở Khu đô thị này. Về bố trí trên mặt sàn thì căn hộ chung cư Anland Complex Hà Đông có bố trí 12 căn hộ sàn /4 thang máy tự động.. Số tầng nhà chỉ là 23 nên mật độ thang máy / căn hộ ở Dự án HTV Complex đó là rất không đáng kể. Những căn hộ sắp xếp thông thoáng dọc theo 2 bên hành lang nên ánh sáng cũng như gió có thể tràn vào trong nhà một cách dễ dàng..

Về Kiến trúc trong căn hộ thì có thể xác định hiếm có Khu đô thị nào ở kế cận Hà Đông có Kiến trúc nhà tối ưu như tại chung cư HTV Complex Hà Đông. Toàn bộ các nhà đều có vuông vắn, mặt thoáng đa dạng, ban công rộng rãi. Tiết diện căn hộ Ocean Gate Nha Trang nhỏ top 1 đó là 54m2 đã có 2 phòng ngủ. Căn hộ 74m2 có bố trí hợp lý để tạo thành nhà 2 ngủ + phòng đa năng thích hợp với gia đình có nhiều người.. Nhà 89m2 có 3 ngủ, 2 vệ sinh nhưng có đến 3 ban công đó là lựa chọn cho khách hàng có tài chính tốt muốn có được căn hộ đẳng cấp có nhiều mặt thoáng và Diện tích sử dụng..

không gian trong các căn hộ chung cư HTV Complex sẽ được chủ đầu tư cân nhắc rất tỉ mỉ để xây dựng với 2 tiêu chí: tối ưu chức năng sử dụng và Kiến trúc sang trọng và tinh tế. Với các dự tính này của nhà đầu tư biệt thự La Perla Bình Thuận những cư dân có thể hoàn toàn yên tâm về không gian sống trong tương lai của mình sắp sửa tới. Đó sẽ là nơi để quý cư dân khai thác hết được những giá trị sống vẹn toàn và khởi nguồn cho một cuộc sống hoàn mỹ và đầy đủ top 1.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]