Phương châm sống mới tại chung cư An Bình City

Bình yên cho mọi nhà – Chan hòa tổ ấm xanh chính là 1 câu châm ngôn và cũng chính là định hướng ở từng thiết kế căn hộ chung cư An Bình City mà chủ đầu tư mong muốn đem lại cho gia đình chủ sở hữu.
Sống ở An Bình City là lúc gia đình chủ sở hữu có được 1 trải nghiệm hoàn hảo nhất về một môi trường sống hoàn toàn trong lành – nơi quy tụ của sự thịnh vượng, của cỏ cây, sông suối cùng hòa quyện vào nhau. này còn là biểu tượng của một thành phố xanh, sạch với Hệ thống thảm thực vật, hồ điều hòa và công viên xanh chan hòa đem lại cho những chủ nhân một đời sống tiện nghi và tự nhiên đã đích thực kết nối.
Chưa hết điểm nổi bật nổi bật của sản phẩm chính là 2 bể bơi với tiêu chuẩn Olympic phục vụ cho cư dân cả 4 mùa ở năm được khai thác công nghệ sử lý nước phân cực tiên tiến nhất từ Đức.
Và một trong những lí do chính mà bạn quan tâm đến nơi mình “an cư lạc nghiệp” có lẽ là những tiện ích dịch vụ chung cư An Bình City đem đến 1 sinh hoạt tiện nghi và thoải mái nhất cho gia đình bạn. Cung cấp tới 58 tiện ích đỉnh cao ở dự án phục vụ cho dân cư như: 2 bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn Olympic, quảng trường có 12 vị thần Hy Lạp, nhà trẻ, trung tâm thương mại, sảnh chờ sang trọng, đường mặt trời, vườn tâm linh, vườn giữ trẻ, góc chơi cờ cho người cao tuổi, hầm để xe thông minh… đáp ứng tốt nhất cho những nhu cầu của bạn.
Chưa hết, chính kiến trúc mặt thông qua An Bình City với các căn hộ có nhiều loại quy mô khác nhau phục vụ được yêu cầu của nhiều đối tượng quý khách hàng khác nhau. căn hộ 2 phòng ngủ, quy mô 74.1 M2 giá chỉ hơn 2 tỷ. căn hộ 3 phòng ngủ thì có rất nhiều sự chọn lựa từ 83.7 – 114 M2 với giá khoảng 2.4 – 2.5 Tỷ phù hợp với gia đình đông người cùng chung sống.
Dự án mới trong thời gian gần đây xem tại website: Chung cư Booyoung vina

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]