Những điều thú vị của bất động sản

Ocean Dunes Resort Báo cáo nhận xét thị trường BĐS nửa đầu năm và theo dự đoán cho 6 tháng cuối năm 2017 của những công ty tư vấn, tổ chức nghiên cứu hầu hết đều cho ta thấy một cái nhìn lạc quan về xu thế thị trường trong trung hạn.
Về diễn biến thị trường từ nửa cuối năm 2016 trở lại đây, một đặc biệt gia tách biệt đánh giá , thị trường đã không còn cảnh "dàn hàng ngang cùng tiến" như giai đoạn 2014-2015 nữa, mà đã có sự phân hóa rõ rệt.
nhận định về thị trường trong thời gian tới , ông Trần Đức Vinh, Tổng giám đốc Công ty CP bất động sản Trần Anh Long An cho rằng, thị trường bất động sản dự án Ocean Dunes Resort sẽ vẫn trong chu kỳ hình thành , nhưng sẽ tiếp tục phân hóa. đặc biệt, thị trường sẽ chuyển hướng mạnh sang phân khúc có giá vừa túi tiền, phục vụ nhu cầu thật của nhiều người có thu nhập trung bình.

Ông Vinh nói: "Việc cạnh tranh nhau gây dựng dự án khiến những doanh nghiệp buộc phải chuyển đổi quá cơ bản, thể hiện trọn vẹn trách nhiệm với quý khách hàng, trách nhiệm xã hội…, như vậy mới có thể bán được hàng".nổi bật của thị trường địa ốc nửa đầu năm 2017 đó là sự chuyển đổi tư duy thị trường từ "dàn hàng ngang cùng tiến" sang phân hóa rõ nét tốt xấu. điều này tạo cơ sở phát triển vững bền và thái độ tham gia có trách nhiệm của những thành viên thị trường.

Bởi dù mỗi năm VN cần khoảng 100 triệu m2 căn hộ tại, thì nguồn cung cũng vẫn sẵn sàng nâng cao tương ứng. bởi vậy , nếu chủ thầu , nhà môi giới nào không ứng xử một cách có trách nhiệm với thị trường thì bảo đảm sẽ bị đào thải

các dự án tốt với mức giá hợp lý tung ra thị trường đó là hết hàng, nhưng cũng có số đông Khu đô thị rơi vào cảnh "ế" dài do không bắt đúng mong muốn an cư và đầu cơ. Sức cầu đang khá tốt, nhưng nguồn cung còn k nhỏ hơn, khiến mức độ cạnh tranh càng trở nên gay gắt.


Vị chuyên gia này nhận định dự án Ocean Gate Nha Trang Hotel : "Đó mới đó là một thị trường tăng trưởng bền vững , có nóng, có lạnh từng Khu đô thị, từng vùng lân cận và tiềm lực xảy ra bong bóng đó là cực kỳ khó trong một thị trường như vậy".

đánh giá này đó là có cơ sở khi trên thực tế, giá cả, Số lượng giao dịch, tính thanh khoản đang tốt lên, Số lượng hàng tồn kho giảm đi , cơ cấu hàng hóa được lý do chỉnh thích hợp hơn với mong muốn nhiều của thị trường.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]