Không gian xanh ở Tân Hoàng Minh Lê Duẩn

Dự án Chung cư 23 Lê Duẩn đó là nhà ở cao cấp đa chức năng, đa tiện ích. Công trình được kì vọng sẽ đem lại không gian sống trong lành, là một khu đô thị sinh thái xanh cao cấp nhất ở thành phố Hồ Chí Minh. công trình đã nhận được nhiều sự để ý của khách hàng và những chủ đầu tư dù chưa chính thức ra mắt.

Cảnh quan xanh tại Tân Hoàng Minh Lê Duẩn
Dự án 23 Lê Duẩn là công trình trọng điểm của Tân Hoàng Minh ở thành phố Hồ Chí Minh. Dự án có mật độ xây dựng khoảng 40% tổng thể diện tích của công trình, và 60% còn lại dừng để xây dựng khuôn viên cây xanh với thiết kế thông minh, khu vực gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Dự án đem đến một không gian sống yên bình hiếm có ngay giữa lòng thành phố, độc lập hẳn với những ồn ào bên ngoài. Với không gian cây xanh bao la được bố trí hài hòa tinh tế với các Kiến trúc xây dựng góp phần mang đến một không gian cảnh quan đa dạng, lãng mạn an lành.
HỆ THỐNG AN NINH TUYỆT ĐỐI
Kế cận không gian sống xanh quý giá, dự án Dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn còn mang đến cho quý người dân tương lai một môi trường sống yên bình, an toàn tuyệt đối. đơn vị Tân Hoàng Minh dự kiến đầu cơ hệ thống an ninh hiện đại, đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và trang thiết bị an ninh hiện đại top 1 phục vụ mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.
Hệ thống an ninh ở dự án luôn được vận hành 24/7, các thiết bị camera được bố trí hợp lí ở các khu vực quan trọng trong và ngoài những căn hộĐội ngũ nhân viên an ninh tại dự án được đào tạo bài bản, đặc biệt nghiệp thường xuyên tuần tra quanh khuôn viên công trình, những khu Dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn đem lại cho quý cư dân môi trường sống yên bình, văn minh, thân thiện.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]