hành trình tìm hiểu môi trường sống ở Vinhomes Nguyễn Văn Huyên

Ngoài vị trí và tiện ích đẹp thì môi trường sống cũng đó là một trong các yếu tố hàng đầu khiến cho khách hàng “xuống tiền” để lựa chọn một dự án làm nơi tận hưởng cuộc sống sau các giờ làm việc vất vả và an cư nơi đây. Cùng tìm hiểu để xuất hiện được một không gian sống xanh mà chủ đầu tư mang lại tại công trình Vinhoms D Palais Louis.

dự án D'.Palais de Louis hay còn gọi là Vinhoms D Palais Louis thuộc quyền điều khiển và điều khiển của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group đang là một trong những công trình “đắt giá” vào hạng bậc nhất trung tâm thành phố. An cư tại nơi đây thì giới đầu tư sẽ được hưởng trọn không gian xanh đến từ quang cảnh sân vườn nội dự án và tận hưởng làn gió mát lành từ hồ lý do hòa thuộc công viên Nghĩa Đô.

cảnh quan sân vườn xuất sắc nội khu

Không chỉ thấu hiểu và chân trọng cảm nhận của từng chủ nhân tại dự án, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh Group còn nâng niu từng bước chân của mỗi người khi bước ra cảnh quan bên ngoài. Do vậy, nhà hình thành Bất Động Sản này cũng chuyên biệt chú trọng tạo dựng các cảnh quan xanh tại dự án. Tại đây, người dân được hưởng môi trường sống được thiết kế mang tính nghệ thuật và quá tinh tế. Kề bên tòa chung cư đó là các thảm cỏ xanh mát, đó là những sắc màu rực rỡ với sự góp mặt của các loài hoa quý, các vườn treo nhỏ xinh cũng được thiết kế trên từng ô thoáng dẫn ra giếng trời và cả một khoảng sân vườn ưu việt trên tầng thượng. An cư tại dự án D'. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên, chủ nhân tương lai cũng sẽ được trải nghiệm bầu không khí trong xanh, khoáng đạt để tái tạo năng lượng cho những ngày làm việc tiếp theo.

tận hưởng không gian trong lành từ hồ điều hòa

Nhờ vị trị đắc địa khi tọa lạc gần công viên Nghĩa Đô cộng với tổng diện tích 47.000m2, công trình Vinhoms D Palais Louis – Nguyễn Văn Huyên sẽ hưởng trọn những lợi ích từ công viên này đem lại. Đây cũng thực sự đó là điểm QMS Tower Tố Hữu vui chơi, nơi giải trí, khu vực luyện tập thể thao cho cư dân mọi lứa tuổi, đáng chú ý đó là người dân nhí. Ngoài ra thì khi nhà đầu tư tương lai an cư tại dự án quý khách hàng còn cảm xúc làn gió mát lành từ hồ lý do hòa mà hệ thống công viên Nghĩa Đô đem lại. Hơn nữa cũng theo quan niệm phong thủy, việc mặt tiền ngôi nhà kênh ra hồ sẽ mang lại phong thủy tốt lành, sự ăn may và thịnh vượng cho chủ nhân căn hộ.
Hiếm có dự án nào tại thủ đô có vị trí đẹp và môi trường sống Condotel Ocean Gate Nha Trang lại tuyệt đẹp như Vinhoms D Palais Louis.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]