Dự án Ocean Dunes Resort những điều diệu kì thừa hưởng của dự án

Ocean Dunes Resort  Nguyễn Mai Lan (Khoa Marketing, Đại học Thương mại Hà Nội) thần tượng Donald Trump và không bỏ sót bất cứ cuốn sách nào về Bất Động Sản của thần tượng. Ý định kinh doanh Bất Động Sản của Lan manh nha từ đây. Sau hai năm đầu đại học Ocean Dunes Resort thuê trọ, đến năm ba, cô bạn quyết định đầu tư bất động sản. Lan chọn mô hình “thuê - cho thuê lại” do mô hình này không cần đến nguồn vốn không nhỏ như “sở hữu cho thuê”. Sau bên cạnh 2 tháng “lùng sục” các ngõ ngách, Lan thuê được căn nhà riêng nguyên căn trong ngõ sâu có tiết diện 50m2x4 tầng tại Cổ Nhuế (Bắc Từ Liêm) với giá 7 triệu/tháng. Sau khi đặt cọc khoản tiền nhỏ để giữ nhà, trong một tháng đợi người thuê cũ trả căn hộ, Lan lên mạng tìm khách thuê.


Phòng cho thuê với giá 2 triệu, 2 phòng còn lại dùng chung 1 nhà vệ sinh có giá thuê lần lượt đó là 1,9 triệu và 1,8 triệu/phòng. Như vậy, Ocean Dunes Resort sau khi trừ đi tất cả các khoản phí, Phong bỏ túi chênh lệch gần 2 triệu/tháng. Tiếp đó, Phong mở rộng mô hình kinh doanh khi thuê tiếp căn căn hộ riêng ở Ao Sen (Hà Đông) và một căn tại Bùi Xương Trạch (Thanh Xuân). Hiện nguồn thu thụ động của cậu sinh viên năm 3 đại học là bên cạnh 10 triệu đồng/tháng.

Trong khi đó, do sử dụng thành thạo các công cụ Marketing, cùng với giá cả hợp lý, nên tỉ lệ lấp phòng ở các căn nhà Lan cho thuê rất nhanh . Nhưng cô bạn cũng cần phải chịu “quả đắng” từ sự với tốc độ chóng mặt này. Lan dự án Ocean Dunes Resort cho biết: “Khách thuê căn nhà tại Cổ Nhuế có một cặp nam nữ xưng là anh em ruột. Nhưng thực ra đó là một đôi sống thử. Cặp vợ chồng hờ này thường gặp đánh lộn, gây ảnh hưởng đến những phòng khác khiến Ocean Dunes Resort tôi cần phải đau đầu giải quyết và sau đó là buộc họ buộc phải chuyển đi”.

Đoàn Tấn Minh (Học viện Bưu chính Viễn thông Hà Nội) hiện đang tại trọ cùng gia đình anh trai tại dự án Văn Khê (Hà Nội) cũng chọn mô hình “thuê - cho thuê lại” để kinh doanh Bất Động Sản. Giá thuê nhà tại Văn Khê khá rẻ, khoảng 4 triệu/tháng với căn không đồ. Trong một lần đến thu tiền căn hộ, người chủ cho Ocean Dunes Resort biết nhà còn lại của họ tại tầng trên, khách thuê đến hết quý rồi trả lại. Lúc đó, Minh quyết định vay tiền anh trai và bạn thân để thuê Ocean Dunes Resort căn hộ rồi tính cách cho thuê lại. nhà Minh thuê có tiết diện 110m2 với 2 phòng ngủ, 2 căn hộ vệ sinh, khu nấu bếp và 1 phòng khách rộng. chủ căn hộ đồng ý cho Ocean Dunes Resort Minh ngăn phòng khách rộng thành 2 phòng (phòng ngủ và phòng khách) bằng tấm thạch cao. Phòng có nhà vệ sinh bên trong được

Xem thêm tại trang http://oceandunephanthiet.com

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]