Condotel Sonasea Phú quốc đem lại những giá trị to lớn

Theo đại diện CEO Group, đơn vị đang tập trung vào vùng lân cận Bãi Trường  dự án condotel sonasea phú quốc nhằm biến dải bờ biển phía Tây Phú Quốc thành trung tâm du lịch và BĐS nghỉ dưỡng.
Với vị trí bên cạnh sân bay quốc tế và thị trấn Dương Đông, Bãi Trường đó là một trong các bãi biển đầy đủ tiện ích nhất với bãi cát trải dài liên tục vùng lân cận 20km. Trong số 200 dự án đầu cơ trên đảo tính đến nay thì có tới 50 Khu đô thị du lịch và đô thị ở Bãi Trường với diện tích tổng đất hơn 1.800ha.

"Quy hoạch chung xây dựng đảo Phú Quốc đến năm 2020 được Thủ tướng phê duyệt cũng quyết định Bãi Trường đó là trung tâm dịch vụ, thương mại, du lịch chính của Phú Quốc. từ khi sân bay thế giới mới đi vào quản lý và trục đường trục chính rộng 60m từ sân bay dọc Bãi Trường được triển khai, tiềm lực phát triển của vùng lân cận này càng nâng cao cao", đại diện CEO Group chia sẻ.
CEO Group đã đổ hàng nghìn tỷ đồng để triển khai tổ hợp Sonasea Villas & Resort ở trung tâm Bãi Trường, đầu tư hoàn thành xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng Khu đô thị như đường vào dự án, đường nội bộ, hệ thống cấp điện, cấp nước. Hiện công trường Khu đô thị được hàng chục căn hộ thầu với khu vực 1.800 công nhân thi công liên tục.
Sau một năm khởi công, tổ hợp khách sạn Novotel Phu Quoc Resort với 400 phòng nghỉ và biệt thự đang hoàn thiện để hoàn tất trong tháng 12 và kịp khai trương đầu tháng 1/2016. Hiện Novotel Phu Quoc Resort đó là khu nghỉ dưỡng thương hiệu Novotel không nhỏ hàng đầu ở Phú Quốc, đồng thời là khách sạn có quy mô không nhỏ top 1 trong hệ thống Accor tại VN. Khu đô thị đáp ứng toàn bộ những tiêu chuẩn khắt khe mà chủ đầu tư Accor áp dụng chung cho hệ thống Novotel trên toàn cầu.
mặc dù sẽ là khách sạn tầm cỡ đầu tiên đi vào hoạt động tại Bãi Trường nhưng Novotel Phu Quoc Resort chỉ đó là một hợp phần của tổ hợp Sonasea Villas & Resort mà CEO Group đang triển khai. Với Diện tích 80ha và kế cận 1km bãi biển, Sonasea Villas & Resort là một trong 2 dự án du lịch lớn bậc nhất và có bãi biển dài nhất tại Bãi Trường.
bên cạnh Novotel Phu Quoc Resort, tiến độ thi công khu nhà ở nghỉ dưỡng sonasea condotel và khu nhà phố thương mại cũng đang tăng tốc để phục vụ nhu cầu của các cư dân. đông đảo biệt thự Sonasea Villas đã cất nóc và xây xong thô. tại quan trọng giữa cụm biệt thự đó là khu tiện ích như hồ bơi không nhỏ, đường đi dạo, cảnh vật, căn hộ câu lạc bộ, nhà hàng cũng chuẩn bị khởi công xây dựng.
Hơn một nửa số biệt thự Sonasea Villas được chào bán vừa rồi đã được đặt mua với giá từ 12-18 tỷ đồng một căn. Ngoài 15 kì nghỉ lễ dưỡng miễn phí mỗi năm, chủ chiếm hữu biệt thự được chủ thầu xác nhận tỷ suất doanh thu tối thiểu 9% một năm trong 5 năm đầu tiên và các năm sau đó sẽ hưởng 85% lợi nhuận từ việc cho thuê
Dự kiến, Sonasea Villas sẽ đưa vào tận dụng trong dịp Lễ 30/4 và 1/5/2016, được điều khiển theo chuẩn mực quốc tế của một tập đoàn chuyên điều khiển khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng top 1 quốc tế có trụ sở ở Singapore.
Tham khảo thêm về dự án movenpick resort

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]