Vị trí có một không hai tại dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn

Vị trí Tân Hoàng Minh Lê Duẩn được nằm tại khu đất vàng hiếm có ở quận 1 thành phố Hồ Chí Minh giúp bạn có thể tìm thấy một cách dễ dàng với tính năng liên kết vùng lân cận cùng với nội ngoại khu kết hợp gồm có tổ hợp dịch vụ thương mại, văn phòng làm cho việc và khu cao tầng mang chức năng tòa nhà dân sinh. Bạn có thể đến 23 Lê Duẩn quận 1 thành phố Hồ Chí Minh để tham quan những hình ảnh đầu tiên tại công trường thi công cũng như tiến độ của dự án.

Vị trí dự án Tân Hoàng Minh Lê Duẩn tại đâu ?
Dự án Officetel Lê Duẩn tọa lạc ở khu đất vàng vốn là trụ sở của Công ty Xổ số Kiến thiết TP. Hồ Chí Minh ngay ở thành phố, với 2 mặt tiền đường Lê Duẩn và Nguyễn Du.
Lợi thế của Tân Hoàng Minh Lê Duẩn
Giữa năm 2016, tại đây thu hút 13 doanh nghiệp tham gia đấu giá và chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã vượt thông qua 12 đối thủ khác và giành chiến thắng với giá 1.430 tỷ đồng. Theo dự kiến Tân Hoàng Minh sẽ tiến hành quy hoạch xây dựng nơi này thành TTTM, văn phòng và dịch vụ với chiều cao tối đa 100 mét.
Với vị trí đặc biệt này việc tăng trưởng và xây dựng mô hình Officetel là hoàn toàn thích hợp hứa hẹn mang đến đa dạng sự lựa chọn và là thời cơ tốt để đầu tư sinh lời.
>> Có thể bạn quan tâm: Vinpearl Cần Giờ

Trên đây đó là 1 số thông tin về vị trí của Officetel 23 Lê Duẩn mà khách hàng có thể tham khảo. Vị trí của tòa nhà là một trong các khía cạnh quan trọng bậc nhất lúc nhà đầu tư quyết định bỏ tiền đầu tư vào 1 dự án nào đó. Tân Hoàng Minh Lê Duẩn hứa hẹn sẽ là nơi cực tiềm năng và ngày càng trở thành sáng giá trong tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]