Khách hàng an tâm khi có được căn hộ chung cư The Grand Sevilla

Đuợc quy hoạch bởi những nhà thầu quy hoạch chất lượng, kết hợp với tổ chức quy hoạch xây dựng KĐT tin cậy sẽ giúp đảm trở về đẳng cấp xây dựng quy hoạch và tiến độ bàn giao sẽ giúp được người mua an tâm hơn khi có được căn hộ chung cư The Grand Sevilla Hai Bà Trưng.

Dự án chung cư The Grand Sevilla sở hữu về 89 tiện ích và dịch vụ nội khu nhằm đáp ứng cư dân với Trung tâm thương mại tiên tiến, dịch vụ, mua bán, vui chơi, Trung tâm thương mại. hệ thống nhà hàng sẽ được thiết kế theo phong cách châu Mỹ, hồ tắm bốn mùa, bể tăm vô cực, nơi tập GYM, spa, khu vui chơi trẻ em,…


Dự án chung cư The Gradn Sevilla đuợc quy mô Bao gồm hơn 1.000 căn hộ đuợc bố trí trong các tháp cao 25 - 40 tầng với các diện tích giao động chỉ khoảng 60 – 140m2, được bố trí chỉ khoảng 2 - 4 phòng ngủ. những căn hộ nơi đây được TK cao cấp và tân cổ điển, môi trường được sắp xếp hết sức thích hợp giúp đón nắng, gió tự nhiên và tầm nhìn thông thoáng.
Được xây dựng quy hoạch trên diện tích đất đẹp có tổng D.tích hơn 50 hec với hệ số xây dựng quy hoạch rất tương đối thấp 35%, dự án The Grand Sevilla Bao gồm những tòa nhà với các nguyên tòa chung cư cao câp và có 3 tầng hầm có diện tích cực lớn.

Là chung cư thuộc tổng quy hoạch phát triển đô thị của quận Hai Bà Tưng, KĐT The Grand Sevilla đang đuợc đầu tư rất mạnh bởi chủ đầu tư VimeFulland kết hợp với cty xây dựng quy hoạch chung cư khác. Sau đó là một số những điểm nhấn hoàn hảo của KĐT mà người mua muốn nắm đuợc trước khi xác định đặt mua căn hộ tại nơi đây.
Cư dân sống tại The Grand Sevilla sẽ được kế thừa các tiện ích hoàn hảo như: phòng khám ngoại quốc Vinmec, khu giữa tâm thương mại Vincom Megamall, và Trường Liên cấp Vinschool ngay gần dự án.

Với giá bán niêm yết của chung cư The Grand Sevilla lôi cuốn. Những căn hộ ngay khi đuợc ra mắt thị truờng dự tính sẽ có hơn 50% số căn hộ đuợc giao dịch thành công. hiện tại dự án chung cư đang trong quá trình xây dựng và toàn thiện phần móng và sẽ sớm phát triển trong thời gian trở về.


>> xem thêm: tân hoàng minh phú thượng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]