D' El Dorado Phú Thượng sẽ là nơi thu hút khách về thuê nhà

Thị trường bất động sản cho thuê tại Tây Hồ luôn đạt công suất cao. Ko bao giờ lo trống phòng vì rất nhiều bạn quốc tế đòi hỏi thuê căn hộ tại khu vực này bởi hệ sinh thái sống tốt, đi lại rất dễ vào thành phố. Và mức sống của người ngoại quốc là rất cao nên nhiều nhà đầu tư tin tưởng vào chủ đầu tư chuyên làm dự án tân tiến D' El Dorado Phú Thượng sẽ là nơi thu hút bạn về thuê nhà.

Xu hướng đầu tư BĐS tại VietNam, cho thấy ở kênh thu hút tiền nhàn rỗi thay đổi theo tăng cường GDP và thu nhập của người dân. đa phần tiền nhàn rỗi đang đổ vào mua căn hộ đẳng cấp cao để cho thuê, tiến đến là bất động sản nghỉ dưỡng.
Các KĐT lớn của chủ đầu tư uy tín như chủ đầu tư Vingroup, Novaland, Sungroup, FLC,... hay Vừa mới đây số một xuất hiện khu đô thị D' El Dorado Phú Thượng của tập đoàn Tân Hoàng Minh dự tính sẽ bán chạy.


Trong vài năm trở lại đây, việc giới đầu tư mua căn hộ không chỉ là để đầu cơ chờ cơ hội kiếm bán lời mà còn để đầu tư theo dạng khác là tạo lợi nhuận từ cho thuê và kỳ vọng tài sản tăng giá tiền khiến cho giới đầu tư liên tục đổ tiền mua căn hộ để cho thuê mà có thể kể trở về như: D' El Dorado Phú Thượng.
Đây là khuynh hướng mới xuất hiện và xem như sẽ “nóng” trong thời gian trở về.

Tiềm năng tăng giá của bất động sản thời thượng. Quan niệm “nhất thổ nhì kim” vừa bảo đảm giá tiền trị tài sản vừa có tiềm năng tăng giá thành trong tương lai làm cho xu hướng mua bất động sản trung tiện nghi cho thuê càng biến thành đại chúng.
Trong những năm tới, dự báo nguồn lực tài chính rót vào thị trường bất động sản là rất lớn…đây là những nguồn cầu to mà theo giới chuyên gia đánh giá, sẽ là động lực cho ngành nghề tiên tiến phát triển.

Mặc dù giữa tháng 11 thì chủ đầu tư Tân Hoàng Minh mới cho ra mắt căn hộ D' Eldorado Phú Thượng nhưng ngay chỉ từ bây giờ khu đô thị đã chứng minh được sức nóng với các người mua đầu tư và mua ở thực với 1 lượng cực lớn căn hộ đã được đặt chỗ. những quý khách đặt mua căn hộ tại dự án chung cư đều khẳng định sự thu hút của địa điểm cùng với sự tin tưởng vào chủ đầu tư là yếu tố quyết đoán bậc nhất.

Như vậy, có khả năng thấy tiềm năng bất động sản trung thời thượng còn dư địa tăng giá không nhỏ khi thu nhập của cư dân sẽ tăng trưởng trong những năm trở về. xu thế mua BĐS trung thời thượng để cho thuê sinh lời dự báo sẽ còn sầm uất.


>> xem thêm: dự án chung cư the grand sevilla

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]