các tiện nghi đẳng cấp chỉ có tại Vinhomes Dragon Bay

Vinhomes Dragon Bay được quy hoạch và đầu cơ đồng bộ với 39 tiện ích cao cấp, dịch vụ đặc biệt, cùng hệ sinh thái không gian cây xanh và nước nổi bật sẽ đó là ấn tượng thuyết phục mạnh mẽ các vị quý khách dù khó tính top 1

Vinhomes Hạ Long được tư vấn và Kiến trúc bởi các đối tác tín nhiệm top 1 quốc tế Humphreys and Partners (Mỹ) và West Green Design (Canada). Theo đó, dự án Vinhomes Dragon Bay có thiết kế điểm nổi trội, vip kết hợp giữa Kiến trúc neo-classic và quang cảnh không chê vào đâu được của di sản tự nhiên Hạ Long.

Hệ thống quang cảnh, tiện nghi vượt trội bao gồm:

- Hệ thống sân thể thao, sân chơi trẻ em, đài phun nước, các khu vườn tiểu cảnh, phố đi bộ đặc biệt, khu giàn hoa nghỉ chân, thảm cây nghệ thuật.

- Điểm nhấn gây dấu ấn trong lòng nhà đầu tư được coi là quảng trường nước nằm trong khuôn viên quảng trường châu Âu ở phân khu Mỹ Gia, có tiết diện 429,3m2, chạy dài theo trục trung tâm và hướng ra phía biển. Với Kiến trúc ưu việt thoáng rộng với bài trí cây cảnh theo phong cách Pháp, quảng trường châu Âu tại dự án Vinhomes Hạ Long hứa sẽ là điểm đến văn hóa mới của khách thăm quan và người dân Hạ Long.

- 39 tính năng đẳng cấp trong đó có hơn 10 tiện ích chỉ có tại các công trình nghỉ dưỡng cũng sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội tận hưởng cuộc sống tiêu chuẩn resort ngay ở ngôi căn hộ của mình.

toàn bộ các dịch vụ đẳng cấp ở Vinhomes Dragon Bay Hạ Long đều đạt chuẩn 5 sao và được điều khiển, vận hành bởi thương hiệu Vinhomes – cái tên đã quá quen thuộc với điểm nổi trội về sự đa dạng và chất lượng phục vụ những dịch vụ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]