Thương hiệu bất động sản lớn nhất Việt Nam ra mắt sản phẩm Vinhomes Smart City

Chủ đầu tư dự án Vinhomes Nguyễn Trãi không ai khác chính là tập đoàn bất động sản danh giá nhất tại Việt Nam năm 2015 chính là tập đoàn Vingroup. Hiện nay, Vingroup được đông đảo công chúng và giới đầu tư đánh giá cao từ thành công từ nhiều dự án trước đây như: Times City, Royal City, Vinhomes Riverside… Tập đoàn VinGroup này nổi tiếng là một nhà đầu tư uy tín, luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ đem tới một không gian sống tuyệt hảo cho khách hàng.


Chủ đầu tư tại Vinhomes Nguyễn Trãi được biết đến với thương hiệu tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, tập đoàn luôn tiên phong trong việc sáng tạo, thiết kế và xây dựng những công trình mang đẳng cấp Quốc tế, đưa thương hiệu xây dựng Việt Nam vươn tầm thế giới, là niềm tự hào mãnh liệt của người Việt.

Không gian sống của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ là điểm ghi dấu ấn đầu tiên trong lòng bất cứ ai biết về nơi này. Đặc biệt không gian xanh tuyệt vời của toàn dự án sẽ được thể hiện rõ nhất tại các khu đô thị Vinhomes Nguyễn Trãi, bên cạnh không gian chung của toàn dự án chung cư sẽ có một không gian mang cá tính riêng của gia chủ. Khi mua chung cư tại dự án, quý khách hàng sẽ được sống trong một không gian nghỉ dưỡng mà trước đây chỉ ở các resort 5 sao. Mỗi căn nhà sẽ được xây dựng một khu sân vườn rộng rãi và có ngay một tầm nhìn đẹp mắt. Dự án hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng một không gian sống nghỉ ngơi đáng sống nhất hiện nay.

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi là sản phẩm mang thương hiệu nhà ở cao cấp của Vingroup – Vinhomes là một trong những thương hiệu có giá trị lớn nhất của tập đoàn này. Chỉ với việc mang thương hiệu Vinhomes thôi dự án đã có được rất nhiều lợi thế cũng như giá trị lớn.  Dự án hứa hẹn tiếp nối thành công của hàng loạt các dự án bất động sản lớn trước đó như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City…Vì vậy, dự án nhận được rất nhiều kì vọng sẽ trở thành dự án đẳng cấp nhất khu vực trung tâm Hà Nội.

Lựa chọn nhà ở tại dự án Vinhomes Smart City, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề an ninh – bảo vệ . Mỗi khu vực, mỗi tuyến đường trong khu vực đều được trang bị nhiều nhân viên an ninh trực 24/24h cùng hệ thống camera giám sát được đặt trong mọi ngóc ngách… Bên cạnh đó, ban quản lý dự án còn có các dịch vụ bảo vệ tận nhà nếu quý khách hàng có yêu cầu cùng lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại ở khắp các khu vực. Sinh sống dự án, quý khách hàng sẽ thoải mái sống trong một khu vực có an ninh đảm bảo bậc nhất Hà Nội.
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]