Thiết kế tổng quan Hải Phát Complex.

Dự án với nhiều chọn lựa cho những hộ gia đình, từ các căn dự án có quy mô 80-120 m2. Gia đình du khách có thể lựa chọn những căn hộ dự án thích hợp, không những thế gần cũng là 1 sự chọn lựa thông minh đối với các gia đình có mức thu nhập khá.


Ngoài việc sở hữu 1 vị trí trung tâm trong ưu tiên trần thủ độ, các căn hộ trong dự án Hải Phát Complex được kiến trúc theo hơi thở đẳng cấp và tiện nghi, tối ưu diện ích và chức năng sử dụng. Bên cạnh đó với mật độ quy hoạch thấp, khu dự án này đem lại cho cư dân đời sống xanh với nhiều tiện ích tinh tế. chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi chọn lựa dự án Hải Phát Complex
2.Thiết kế dự án Hải Phát Complex có gì hoàn hảo ?

Căn hộ tại chung cư Hải Phát Complex được thiết kế tối ưu chức năng sử dụng giúp những cư dân tận dụng tối đa những khoảng trống trong căn hộ. Ngoài ra, ban công rộng giúp không gian trong căn hộ của bạn rất thoáng, việc tận dụng những khe sáng giúp căn hộ trong chung cư Hải Phát Complex rất sáng sủa. Thiết kế bên trong của những căn hộ được kiến trúc đồng bộ với căn hộ, mang đến cho khách du lịch một căn hộ đúng đắn, vô cùng hấp dẫn và tiện nghi. thiết kế tổ hợp thương mại giữa những căn hộ thấp tầng và dự án cao cấp cũng tạo 1 điểm nổi bật, hành lang sảnh rộng, khuôn viên đi dạo cùng hệ thống cây xanh luôn là niềm mơ ước của mọi gia đình.

3.Chủ đầu tư của dự án là ai ? Có danh tiếng hay không?

Chủ đầu tư của chung cư là công ty TNHH Thống Nhất Bắc Việt. Địa chỉ văn phòng đặt trong 82 Nguyễn Tuân. Là 1 công ty bất động sản danh tiếng và đã có nhiều kinh nghiệm tại việc quy hoạch xây dựng những chung cư BDS khác. Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, tập thể nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ hỗ trợ cư dân một bí quyết đặc biệt nhất bất kỳ giao dịch BDS nào. phục vụ mọi nhu cầu của cư dân, khẩu hiệu của doanh nghiệp là “Uy tín chất lượng”.


4.Các tổ chức phối hợp cùng chung cư là các tổ chức nào? thời kì nào sẽ bàn giao dự án ?

Các công ty kết hợp cùng chung cư bao gồm: các kiến trúc sư chung cư Công ty CP kiến trúc và kiến trúc TTA Partners, tổ chức thi công TĐ Hòa Bình, đơn vị phân phối bán hàng công ty cổ phần WinVest, ngân hàng SHB chi nhánh tây nam Thủ đô tương trợ dự án và có những chính sách đặc biệt cho dự án. thời kì bàn giao chung cư là quý 4 năm 2018.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]