Không gian sống tại hải phát compex có gi nổi bật


 Hải Phát Complex tọa lạc tại số 1 trần thủ độ, Hà Nội, một vị trung tâm của Quận Thanh Xuân, giao thông thuận lợi, 1 địa điểm đáng sống của người dân Thủ đô.

Dự án với nhiều lựa chọn cho những hộ gia đình, từ các căn dự án có quy mô 80-120 m2. Gia đình du khách có thể lựa chọn các căn hộ dự án phù hợp, bên cạnh đó liền kề cũng là một sự chọn lựa thông minh đối với những gia đình có mức thu nhập khá.


Với thiết kế hợp lý, địa điểm dễ dàng Hải Phát Complexbao gồm gần 82 Nguyễn Tuân và chuỗi dự án cao cấp sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của du khách.

Ngoài việc sở hữu 1 vị trí thuận lợi trong hàng đầu trần thủ độ, những căn hộ ở chung cư Hải Phát Complexđược kiến trúc theo hơi thở vô cùng hấp dẫn và tiện nghi, tối ưu diện ích và chức năng sử dụng. Ngoài ra với mật độ quy hoạch thấp, khu dự án này mang đến cho cư dân đời sống xanh với nhiều tiện ích rất đáng mong đợi. kiên cố khách du lịch sẽ hài lòng khi lựa chọn dự án Thống Nhất Complex

2.Thiết kế chung cư Hải Phát Complexcó gì đặc biệt ?

Căn hộ ở dự án Hải Phát Complexđược kiến trúc tối ưu công năng sử dụng giúp những dân cư tận dụng tối đa các khoảng trống ở căn hộ. Ngoài ra, ban công rộng giúp môi trường ở căn hộ của bạn rất thoáng, việc tận dụng các khe sáng giúp căn hộ tại chung cư Hải Phát Complexrất sáng sủa. Thiết kế bên trong của các căn hộ được kiến trúc đồng bộ với căn hộ, mang đến cho khách du lịch 1 căn hộ đúng đắn, vô cùng hấp dẫn và tiện nghi. thiết kế tổ hợp thương mại giữa những căn hộ thấp tầng và chung cư cao cấp cũng tạo 1 điểm nhấn, hành lang sảnh rộng, khuôn viên đi dạo cùng chuỗi cây xanh luôn là niềm mơ ước của mọi gia đình.

3.Chủ đầu tư của dự án là ai ? Có danh tiếng hay không?

Đơn vị đầu tư của dự án là công ty Trách nhiệm hữu hạn Thống Nhất Bắc Việt. Địa chỉ văn phòng đặt ở 82 Nguyễn Tuân. Là 1 công ty BDS uy tín và đã có nhiều kinh nghiệm ở việc triển khai quy hoạch các dự án bất động sản khác. Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm, tập thể nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ hỗ trợ cư dân một bí quyết hoàn hảo nhất bất kỳ giao dịch bất động sản nào. phục vụ mọi nhu cầu của cư dân, khẩu hiệu của doanh nghiệp là “Uy tín chất lượng”.

4.Các doanh nghiệp kết hợp cùng chung cư là các đơn vị nào? thời kì nào sẽ bàn giao dự án ?

Các tổ chức phối hợp cùng chung cư bao gồm: đơn vị thiết kế chung cư công ty cổ phần thiết kế và thiết kế TTA Partners, tổ chức thi công TĐ Hòa Bình, đơn vị phân phối bán hàng Công ty CP WinVest, ngân hàng SHB chi nhánh tây nam Thủ đô hỗ trợ dự án và có những chính sách tốt cho dự án. thời gian bàn giao dự án là quý 4 năm 2018.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]