Công trình kiến trúc độc đáo mang thương hiệu Hateco Huỳnh Thúc Kháng

Hateco Huỳnh Thúc Kháng là một công trình khép kín cao cấp của công ty Hateco với đầy đủ tiện nghi nhất như một đô thị thu nhỏ. Dự án được quy hoạch điều chỉnh cục bộ phân khu chức năng, tổ chức tòa bộ không gian kiến trúc cảnh quan, tạo lập không gian sống hiện đại, đẳng cấp cho cư dân.


Dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng sở hữu vị trí trắc địa, nằm trên trục đường Huỳnh Thúc Kháng của quận Đống Đa, một trong những con đường đẹp ở Hà Nội. Hateco Huỳnh Thúc Kháng được thiết kế đẳng cấp, với tiện ích đồng bộ và khép kín đảm bảo mang đến cho cư dân một không gian sống đẳng cấp và đầy đủ tiện nghi với hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội và môi trường chung trong khu vực, đảm bảo phát triển đô thị đồng bộ, bền vững.

Chất lượng chính là tiêu chuẩn quan trọng nhất. Chất lượng xây dựng như xương cốt, còn nội thất chỉ như quần áo của con người.  Vì vậy, để đảm bảo chất lượng chung cư, cần có kỹ thuật xây dựng hiện đại tiên tiến nhất với sự quản lý thi công chuyên nghiệp. Và tất nhiên dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng có được chất lượng xây dựng khiến nhiều dự án khác phải ngưỡng mộ, hạ tầng xây dựng bền vững, tiến độ thi công đạt chuẩn, ít bị tăng chi phí, đó là điều mà dự án chung cư này đã làm được.

Về hạ tầng xã hội, Hateco Huỳnh Thúc Kháng thực hiện đồng bộ hạ tầng xã hội với chất lượng cao, nổi bật nhất chính là Hateco Huỳnh Thúc Kháng có đầy đủ các công trình như trường mầm non, khu vui chơi dành cho trẻ em, ngoài ra, xung quanh chung cư này, quận Đống Đa đã triển khai đồng bộ các trường học chính quy các cấp, giáo dục phổ thông cơ sở, văn hoá thông tin, dịch vụ thương mại, thể dục thể thao, không gian dạo chơi, thư giãn… vô cùng phong phú và đầy đủ để các cư dân của chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng có thể học tập, vui chơi và có được cuộc sống viên mãn nhất. Không chỉ vậy, ở ngay trong khu chung cư, Hateco Huỳnh Thúc Kháng cho xây dựng khu vui chơi giải trí ngoài trời rộng rãi,  công viên nhỏ, vườn hoa, đường dạo bộ được thiết kế đẹp và tạo điểm nhấn cho dự án.

Với phương châm mang đến cuộc sống hài hòa cùng thiên nhiên cho cư dân, chủ đầu tư sẽ mang hơi thở trong lành của thiên nhiên vào từng căn hộ, giúp cư dân có được không gian sống lý tưởng nhất. Hệ thống cửa kính của dự án Hateco Huỳnh Thúc Kháng được thiết kế thông minh, linh hoạt theo hướng đón được nhiều ánh sáng, nắng và gió tự nhiên. Cư dân có thể sử dụng bɑn công làm nơi thư giãn, ngắm nhìn toàn cảnh đô thị, thậm chí tự kiến tạo nên cuộc sống mới cho cả giɑ đình.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]