Chung cư số 1 Trần Thủ Độ vị trí đẹp thuận lợi cho giao thương

Sở hữu lợi thế có một không hai về vị trí, dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ mang đến kết nối giao thương vô cùng thuận tiện cùng hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích vô cùng hiện đại cho cư dân tương lai.Chung cư số 1 Trần Thủ Độ là một tổ hợp khu đô thị đa chức năng với diện tích. Dự án có vị trí dự kiến nằm trên địa phận quận Hoàng Mai thành phố Hà Nội.


Được đánh giá là một dự án có vị trí đắt giá, năm ở khu vực cửa ngõ có cơ sở hạ tầng phát triển năng động và hệ thống giao thông hiện đại, chung cư số 1 Trần Thủ Độ mang đến sự kết nối mạnh mẽ với trung tâm thành phố cũng như các quận huyện lân cận. Điển hình như:
+ Phía Đông quận Long Biên
+ Phía Nam huyện Thường Tín
+ Phía Tây quận Hà Đông
+ Phía Bắc trung tâm thủ đô.
Với tuyến đường cao tốc pháp vân,quốc lộ 1A và trục đường giảng phóng giúp việc kết nối của dự án với các khu vực được lưu thông dễ dàng
Bên cạnh vị trí đắt giá, chung cư số 1 Trần Thủ Độ còn sở hữu khối tiện ích vô cùng phong phú, đáp ứng trọn vẹn những nhu cầu thiết yếu của cư dân và hơn hết là giá bán trung bình của dự án chỉ khoảng 16 đến 22 triệu đồng/m2, được đánh giá là rẻ hơn rất nhiều dự án khác cùng phân khúc. Đây là tín hiệu đáng mừng cho nhiều khách hàng đang có nhu cầu mua nhà giá tốt chất lượng cao tại Hà Nội.
Dự ánchung cư số 1 Trần Thủ Độ sắp được ra mắt chính thức, liên hệ ngay chuyên viên tư vấn của chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và tư vấn chuyên sâu về dự án!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]