đầu cơ vào bất động sản nghỉ dưỡng dự án Vinpearl Nam Hội An là nơi đầu tư hiệu quả

BĐS nghỉ dưỡng được đánh giá là có thể mang lại tỷ suất đầu tư tốt hơn nhiều những loại hình khác, có thể lên đến 10 – 16%. So với văn phòng cho thuê đó là 8 – 10% và tài sản là khoảng 3 – 6% thì con số này hoàn toàn hấp dẫn hơn với những chủ đầu tư. Điều này cũng lý giải lý do mà các Khu đô thị nghỉ dưỡng như dự án Vinpearl Nam Hội An đều rất nhanh thu hút được thị trường.
Vùng lân cận mong muốn đầu tư, dòng nhà đất này còn thu hút nhóm khách hàng thượng lưu muốn sở hữu không gian nghỉ dưỡng cao cấp riêng cho mình hoặc gia đình. Nên tiềm năng bán được hàng của bất động sản nghỉ dưỡng hiện này đều cực kỳ cao. Theo thống kê, trong 6 tháng đầu năm gần đây, 60 – 70% số căn đã được chào bán đã có người đặt mua. Cho ta thấy sức thu hút của loại hình này cho thị trường hiện rất lớn.
Tuy nhiên, để thực sự cạnh tranh được trên thị trường thì các Khu đô thị cần chứng minh được những ưu thế có thể đem đến cơ hội đầu tư lãi xuất cũng như giá trị nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp. Điều này cần có nhà đầu tư không nhỏ với tiềm năng tài chính và sư điêu luyện hình thành dự án. Chuyên biệt còn cần tạp nên sự “độc nhất” để thu hút khách du lịch tốt hơn. Như với dự án Vinpearl Nam Hội An, hiện đây là một trong các sô ít các dự án có casino ở nước ta. Bởi vậy Vinpearl Nam Hội An đã rất nhanh thu hút được thị trường chỉ sau 2 tháng khởi công.
Hệ thống nghỉ dưỡng công suất k nhỏ, sẽ là nơi giải quyết nhu cầu về nghỉ ngơi và giảm thiểu sự vô cùng tải cho thủ đô Hội An. Hiện chủ đầu tư chưa ra mắt các thông tin cụ thể về hệ thống các phòng nghỉ dưỡng ở dự án. Tuy nhiên có thể sẽ bao gồm khách sạn, condotel và biệt thự.
Khu nghỉ dưỡng dự án Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ được hoàn thành vào năm 2019 và có thể đi vào quản lý sau đó, tạo nền tảng tăng trưởng cho những giai đoạn kế tiếp.
Sau khi được đi vào vận hành, biệt thự Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ với tốc độ chóng mặt trở thành điểm đến thu hút vị khách nhờ lợi thế vị trí kế cận với thành thị Hội An. Thay vì chọn lựa nghỉ tại Đà Nẵng cách Hội An hơn 20km thì giai đoạn 1 Khu đô thị biệt thự Vinpearl Nam Hội An lại là sự lựa chọn phù hợp hơn. Bởi Khu đô thị chỉ cách trung tâm thành phố 1 cây cầu Cửa Đại, hoàn toàn thuận tiện cho việc lưu thông đến phố cổ Hội An. Ngoài ra khách du lịch cũng sẽ không gặp khó khăn khi muốn đến các thắng cảnh như biển An Bàng, biển Cửa Đại hay đi đến khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]